Liên Hệ Cho Thuê

Chỉ được nhập số.
Chính Sách

"Tôi xác nhận những thông tin trên là đúng sự thật và đồng ý cung cấp cho Công ty TNHH Lotte Coralis Việt Nam thu thập và sử dụng phục vụ cho việc đăng ký dịch vụ tại Lotte.
1. Thông tin yêu cầu: Tên, số điện thoại, E-mail.
2. Việc lưu trữ thông tin cá nhân sẽ được giữ trong 1 năm kể từ ngày đăng ký.
3. Quý khách có quyền từ chối việc đăng ký thông tin, tuy nhiên chúng tôi cũng sẽ hạn chế việc cung cấp dịch vụ.
Tôi đồng ý với việc Lotte thu thập và sử dụng thông tin cá nhân cho mục đích đăng ký dịch vụ của Lotte.
Chúng tôi hiểu rằng Quý khách đồng ý cung cấp những nội dung trên bằng việc đánh dấu vào checkbox và chọn “Gửi yêu cầu”."

Tôi Đồng Ý Với Chính Sách Của Lotte

SỰ KIỆN DIỄN ĐÀN KINH TẾ 2024 TẠI LOTTE CENTER HANOI

 

Sự kiện “A New Leap 2024: Hanoi Economic Forum” (Bước nhảy vọt mới 2024: Diễn đàn Kinh tế Hà Nội) được công ty LOTTE Coralis Việt Nam tổ chức nhằm bày tỏ lòng tri ân đến tất cả các đối tác và khách thuê đã hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua. 

 

Sáng ngày 20/12, sự kiện Diễn đàn Kinh tế 2024 đã được tổ chức thành công tại tòa nhà LOTTE Center Hanoi. Phát biểu khai mạc tại Diễn đàn Kinh tế Hà Nội 2024, ông Seol Dong Min, Tổng Giám đốc công ty LOTTE Coralis Việt Nam gửi tới toàn thể đại biểu và các vị khách danh dự đã đến tham dự sự kiện lời chào mừng và lời chúc thành công nhân dịp năm mới.

 

 

Với khẩu hiệu “Elevating Success, Unveiling Future” (Nâng tầm Thành công, Khai mở Tương lai), sự kiện đánh dấu sự góp mặt của hàng loạt diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế, luật pháp, bất động sản và tài chính nhằm chia sẻ với khán giả về triển vọng chung của năm 2024.

 

 

Các chuyên gia, diễn giả đưa ra những đánh giá toàn diện, khách quan thực trạng nền kinh tế Việt Nam trong bối cảnh quốc tế, phân tích khó khăn và thách thức đối với phục hồi, phát triển kinh tế đất nước năm 2024.

 

 

Bên cạnh phần chia sẻ của các chuyên gia, sự kiện còn diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn khác như chương trình quay số trúng thưởng, trình diễn văn hóa nghệ thuật và tiệc trưa với các món ăn đặc trưng mùa lễ hội. 

 

 

 

Với nhiều hoạt động thú vị, sự kiện nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả khách tham dự, trở thành cầu nối thắt chặt mối quan hệ giữa LOTTE Coralis Việt Nam và các đối tác, khách thuê. 

 

 

Diễn đàn kinh tế là cơ hội để công ty LOTTE Coralis Việt Nam bày tỏ sự trân trọng, lòng biết ơn đến tất cả các đối tác và khách thuê đã hợp tác và đồng hành với chúng tôi trong năm 2023 vừa qua. Sự tin tưởng và ủng hộ của các đối tác là động lực để công ty LOTTE Coralis Việt Nam nói riêng và tòa nhà LOTTE Center Hanoi nói chung tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa để mang tới sự hài lòng cho khách hàng, từ đó góp phần tạo dựng sự gắn kết và thành công chung mang tính bền vững cho cả hai bên. 

 

54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội

LOTTE CENTER HANOI TEL : +84-24-3333-6000 FAX : +84-24-3333-6003
COPYRIGHT ©2022 LOTTE CENTER HANOI. ALL RIGHTS RESERVED