Liên Hệ Cho Thuê

Chỉ được nhập số.
Chính Sách

"Tôi xác nhận những thông tin trên là đúng sự thật và đồng ý cung cấp cho Công ty TNHH Lotte Coralis Việt Nam thu thập và sử dụng phục vụ cho việc đăng ký dịch vụ tại Lotte.
1. Thông tin yêu cầu: Tên, số điện thoại, E-mail.
2. Việc lưu trữ thông tin cá nhân sẽ được giữ trong 1 năm kể từ ngày đăng ký.
3. Quý khách có quyền từ chối việc đăng ký thông tin, tuy nhiên chúng tôi cũng sẽ hạn chế việc cung cấp dịch vụ.
Tôi đồng ý với việc Lotte thu thập và sử dụng thông tin cá nhân cho mục đích đăng ký dịch vụ của Lotte.
Chúng tôi hiểu rằng Quý khách đồng ý cung cấp những nội dung trên bằng việc đánh dấu vào checkbox và chọn “Gửi yêu cầu”."

Tôi Đồng Ý Với Chính Sách Của Lotte

LOTTE HANOI SKY ĐỒNG HÀNH CÙNG MISS GRAND INTERNATIONAL 2023 TẠI VIỆT NAM

 

Tiệc tối chào mừng các thí sinh Miss Grand International 2023 đến với Việt Nam vừa được diễn ra vào tối 05/10 tại LOTTE Hanoi Sky tầng 65, nơi sở hữu tầm view độc đáo bao trọn toàn cảnh thủ đô Hà Nội.

 

Quy tụ nhiều gương mặt đình đám như ông Nawat, bà Phạm Kim Dung,… cùng sự dẫn dắt khéo léo của 2 MC Isabella – đương kim Miss Grand International 2022, Trương Quí Minh Nhàn – Á hậu 2 Miss Grand Việt Nam 2023 và hơn 70 thí sinh đã làm cho không khí buổi tiệc đậm chất “Grand” hơn bao giờ hết. 

 

 

 

Xuất hiện với trang phục lộng lẫy mang đậm dấu ấn cá nhân, các nàng hậu sải bước đầy tự tin và thần thái, trình diễn kỹ năng catwalk điêu luyện. Đặc biệt, sự xuất hiện của ca sĩ Lona Kiều Loan – Top 10 Miss Grand International 2019 đã khiến không gian skywalk thêm phần bùng nổ với vũ đạo và âm thanh sống động.

 

 

 

LOTTE Hanoi Sky vinh dự được lựa chọn là địa điểm tổ chức tiệc chào đón các nàng hậu từ khắp nơi trên thế giới. Buổi tiệc là cơ hội để các người đẹp “nạp năng lượng” trước khi chính thức bước vào cuộc thi sắp tới, đồng thời chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền ảo của thủ đô Hà Nội khi màn đêm buông xuống.

 

 

 

Là nhà tài trợ địa điểm cho Miss Grand International 2023 trong sự kiện lần này, LOTTE Hanoi Sky một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ khác biệt của mình. Với không gian sang trọng và đầy trải nghiệm, LOTTE Hanoi Sky sẽ tiếp tục là địa điểm tổ chức sự kiện lý tưởng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội

LOTTE CENTER HANOI TEL : +84-24-3333-6000 FAX : +84-24-3333-6003
COPYRIGHT ©2022 LOTTE CENTER HANOI. ALL RIGHTS RESERVED