Liên Hệ Cho Thuê

Chỉ được nhập số.
Chính Sách

"Tôi xác nhận những thông tin trên là đúng sự thật và đồng ý cung cấp cho Công ty TNHH Lotte Coralis Việt Nam thu thập và sử dụng phục vụ cho việc đăng ký dịch vụ tại Lotte.
1. Thông tin yêu cầu: Tên, số điện thoại, E-mail.
2. Việc lưu trữ thông tin cá nhân sẽ được giữ trong 1 năm kể từ ngày đăng ký.
3. Quý khách có quyền từ chối việc đăng ký thông tin, tuy nhiên chúng tôi cũng sẽ hạn chế việc cung cấp dịch vụ.
Tôi đồng ý với việc Lotte thu thập và sử dụng thông tin cá nhân cho mục đích đăng ký dịch vụ của Lotte.
Chúng tôi hiểu rằng Quý khách đồng ý cung cấp những nội dung trên bằng việc đánh dấu vào checkbox và chọn “Gửi yêu cầu”."

Tôi Đồng Ý Với Chính Sách Của Lotte

LOTTE CENTER HANOI TỔ CHỨC NGÀY HỘI “GIỌT HỒNG YÊU THƯƠNG” VÌ CỘNG ĐỒNG

 

Công ty TNHH LOTTE Coralis Việt Nam, chủ đầu tư tòa nhà LOTTE Center Hanoi tổ chức thành công ngày hội hiến máu thường niên mang tên “Giọt Hồng Yêu Thương”. 

 

 

Chương trình thiện nguyện “Giọt Hồng Yêu Thương” diễn ra vào sáng ngày 21/12/2023 tại tòa nhà LOTTE Center Hanoi nằm trong khuôn khổ chương trình CSV (Creating Shared Value – Hợp tác tạo giá trị chung). Với slogan “People live when people give”- “Hãy cho đi để nhận lại”, chương trình đã được tổ chức với hi vọng giải quyết sự thiếu hụt lượng máu trong ngân hàng máu do sự bùng phát của dịch sốt xuất huyết trong thời gian gần đây. 

 

 

LOTTE Center Hanoi đã liên tục tổ chức các sự kiện hiến máu trong 9 năm qua, góp phần cung cấp hàng nghìn đơn vị máu cho Ngân hàng Máu Quốc gia. Những nỗ lực này là minh chứng cho tình cảm sâu sắc và trách nhiệm xã hội của ban lãnh đạo và nhân viên LOTTE Center Hanoi đối với cộng đồng Việt Nam.

 

 

Chương trình đã diễn ra một cách thành công và nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhiệt tình của các cá nhân, đoàn thể và văn phòng trong tòa nhà. Hơn nữa, tổng số đơn vị máu thu được đã góp phần mang đến hy vọng sống và chữa trị cho các bệnh nhân, phần nào thể hiện sự quan tâm cũng như vai trò trách nhiệm xã hội của tập đoàn LOTTE đối với những chương trình thiện nguyện tại Việt Nam.

 

 

Trong tương lai, LOTTE Center Hanoi sẽ tiếp tục chia sẻ và hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, thực hiện những nghĩa cử cao đẹp để ngày càng gắn kết với cộng đồng địa phương. Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động đóng góp xã hội khác nhau như hoạt động hiến máu, trao tặng bình cứu hỏa cho các gia đình khó khăn, trao tặng học bổng cho các sinh viên nghèo hiếu học…

 

 

Thông qua sự kiện hiến máu thường niên, công ty LOTTE Coralis Việt Nam không chỉ chia sẻ với cộng đồng địa phương mà còn góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp nhằm đề cao sự đoàn kết và tinh thần trách nhiệm giữa ban lãnh đạo và nhân viên.

54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội

LOTTE CENTER HANOI TEL : +84-24-3333-6000 FAX : +84-24-3333-6003
COPYRIGHT ©2022 LOTTE CENTER HANOI. ALL RIGHTS RESERVED