Liên Hệ Cho Thuê

Chỉ được nhập số.
Chính Sách

"Tôi xác nhận những thông tin trên là đúng sự thật và đồng ý cung cấp cho Công ty TNHH Lotte Coralis Việt Nam thu thập và sử dụng phục vụ cho việc đăng ký dịch vụ tại Lotte.
1. Thông tin yêu cầu: Tên, số điện thoại, E-mail.
2. Việc lưu trữ thông tin cá nhân sẽ được giữ trong 1 năm kể từ ngày đăng ký.
3. Quý khách có quyền từ chối việc đăng ký thông tin, tuy nhiên chúng tôi cũng sẽ hạn chế việc cung cấp dịch vụ.
Tôi đồng ý với việc Lotte thu thập và sử dụng thông tin cá nhân cho mục đích đăng ký dịch vụ của Lotte.
Chúng tôi hiểu rằng Quý khách đồng ý cung cấp những nội dung trên bằng việc đánh dấu vào checkbox và chọn “Gửi yêu cầu”."

Tôi Đồng Ý Với Chính Sách Của Lotte

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP THỦ ĐÔ TỪ MỌI GÓC ĐỘ CÙNG LOTTE HANOI SKY & HANOI CITY TOUR

 

Từ ngày 1/4, Đài quan sát LOTTE Hanoi Sky chính thức kết hợp cùng Hanoi City Tour để mang tới cho du khách một trải nghiệm khám phá Thủ đô trọn vẹn nhất hè này.

 

Được ví như trái tim của Việt Nam, thành phố Hà Nội với nét đẹp truyền thống – hiện đại đan xen luôn là điểm đến hấp dẫn thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước. Có nhiều cách để bạn khám phá Hà Nội, phổ biến nhất trong đó là hình thức tham quan các địa điểm nổi tiếng bằng xe buýt của Hanoi City Tour hoặc ngắm toàn cảnh thành phố từ Đài quan sát LOTTE Hanoi Sky. 

 

Tham quan Hà Nội bằng xe buýt là trải nghiệm được nhiều du khách yêu thích bởi tính linh hoạt và tiết kiệm khi có thể khám phá các địa điểm nổi bật của Thủ đô mà không cần quá lo lắng về phương tiện và cách thức dịch chuyển

 

Tọa lạc tại độ cao 272m, Đài quan sát LOTTE Hanoi Sky sẽ là địa điểm độc đáo cho phép du khách ngắm toàn cảnh thành phố 360 độ

 

Để trải nghiệm tham quan Hà Nội của du khách thêm đa dạng, mới đây, LOTTE Hanoi Sky và Hanoi City Tour đã quyết định hợp tác để ra mắt gói dịch vụ trải nghiệm “2 trong 1” với mức giá hấp dẫn. Đây là cơ hội để du khách khám phá Thủ đô từ hai góc nhìn hoàn toàn khác nhau: từ trên độ cao 272m của LOTTE Hanoi Sky nhìn xuống và từ xe buýt hiện đại của Hanoi City Tour nhìn lên.

Bảng giá vé ưu đãi kết hợp hai dịch vụ của LOTTE Hanoi Sky và Hanoi City Tour

 

Trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi đi bước trên sàn kính độc nhất Hà Nội

 

Trên hành trình tham quan Hà Nội bằng xe buýt, du khách sẽ đi qua các địa điểm nổi tiếng như: Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục – Hồ Hoàn Kiếm, Nhà hát lớn, Chùa Trấn Quốc, Lotte Center Hanoi, Hoàng thành Thăng Long, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Nhà tù Hoả Lò,… Tại điểm dừng ở tòa nhà Lotte Center Hanoi, du khách đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan Đài quan sát LOTTE Hanoi Sky nằm ở tầng 65, sau đó có thể tiếp tục hành trình khám phá Hà Nội với Hanoi City Tour theo cách riêng của mình.

 

Tận hưởng khung cảnh yên bình trên cao của một Hà Nội hối hả và nhộn nhịp

 

Chương trình ưu đãi bắt đầu được áp dụng từ ngày 1/4/2024. Nhanh tay đặt combo vé ngay để cùng bạn bè và người thân khám phá Hà Nội từ những góc nhìn mới mẻ và đầy thú vị nhé! 

54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội

LOTTE CENTER HANOI TEL : +84-24-3333-6000 FAX : +84-24-3333-6003
COPYRIGHT ©2022 LOTTE CENTER HANOI. ALL RIGHTS RESERVED