Liên Hệ Cho Thuê

Chỉ được nhập số.
Chính Sách

"Tôi xác nhận những thông tin trên là đúng sự thật và đồng ý cung cấp cho Công ty TNHH Lotte Coralis Việt Nam thu thập và sử dụng phục vụ cho việc đăng ký dịch vụ tại Lotte.
1. Thông tin yêu cầu: Tên, số điện thoại, E-mail.
2. Việc lưu trữ thông tin cá nhân sẽ được giữ trong 1 năm kể từ ngày đăng ký.
3. Quý khách có quyền từ chối việc đăng ký thông tin, tuy nhiên chúng tôi cũng sẽ hạn chế việc cung cấp dịch vụ.
Tôi đồng ý với việc Lotte thu thập và sử dụng thông tin cá nhân cho mục đích đăng ký dịch vụ của Lotte.
Chúng tôi hiểu rằng Quý khách đồng ý cung cấp những nội dung trên bằng việc đánh dấu vào checkbox và chọn “Gửi yêu cầu”."

Tôi Đồng Ý Với Chính Sách Của Lotte

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN NGHỆ THUẬT THỦ CÔNG TẠI LOTTE CENTER HANOI

 

Với không gian rộng rãi, cách bài trí tinh tế cùng những món đồ thủ công đáng yêu đầy tinh xảo, gian hàng FOH & Friends tại LOTTE Hanoi Sky tầng 65 đã thu hút nhiều bạn trẻ tới tham quan, mua sắm và check in trong những ngày vừa qua.

 

Ngày 12/01/2024, FOH & Friends – concept tổ hợp về đồ thủ công, dịch vụ quà tặng và workshop trải nghiệm đã chính thức khai trương cửa hàng mới nhất tại LOTTE Hanoi Sky, tầng 65 LOTTE Center Hanoi. 

 

 

Tại đây, khách hàng có thể mua sắm những món đồ thủ công chất lượng từ FOH và các thương hiệu khác. Đặc biệt, với chủ đề workshop đa dạng sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới, các bạn có thể tự tay làm ra những món đồ thủ công cho riêng mình như nhuộm khăn lụa tự nhiên, làm xà phòng, làm túi chunky funky…

 

 

Nhân dịp khai trương, FOH & Friends đang có chương trình ưu đãi giảm giá 15% cho tất cả sản phẩm tại cửa hàng ở LOTTE Hanoi Sky. Chương trình diễn ra từ Thứ 6 đến Chủ Nhật (19/01 – 21/01), là cơ hội tuyệt vời để bạn “rinh” những món đồ thủ công xinh xắn về nhà hoặc dành tặng cho bạn bè, người thân nhân dịp năm mới. 

 

 

 

Với nhiều dịch vụ mới mẻ, đa dạng, LOTTE Hanoi Sky nói riêng và LOTTE Center Hanoi nói chung luôn là điểm đến hấp dẫn với khách hàng ở mọi độ tuổi, giới tính. Cuối tuần này, nhanh chân ghé LOTTE Hanoi Sky chơi để không bỏ lỡ ưu đãi mua sắm từ FOH & Friends nhé!

 

54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội

LOTTE CENTER HANOI TEL : +84-24-3333-6000 FAX : +84-24-3333-6003
COPYRIGHT ©2022 LOTTE CENTER HANOI. ALL RIGHTS RESERVED