Liên Hệ Cho Thuê

Chỉ được nhập số.
Chính Sách

"Tôi xác nhận những thông tin trên là đúng sự thật và đồng ý cung cấp cho Công ty TNHH Lotte Coralis Việt Nam thu thập và sử dụng phục vụ cho việc đăng ký dịch vụ tại Lotte.
1. Thông tin yêu cầu: Tên, số điện thoại, E-mail.
2. Việc lưu trữ thông tin cá nhân sẽ được giữ trong 1 năm kể từ ngày đăng ký.
3. Quý khách có quyền từ chối việc đăng ký thông tin, tuy nhiên chúng tôi cũng sẽ hạn chế việc cung cấp dịch vụ.
Tôi đồng ý với việc Lotte thu thập và sử dụng thông tin cá nhân cho mục đích đăng ký dịch vụ của Lotte.
Chúng tôi hiểu rằng Quý khách đồng ý cung cấp những nội dung trên bằng việc đánh dấu vào checkbox và chọn “Gửi yêu cầu”."

Tôi Đồng Ý Với Chính Sách Của Lotte

Vào ngày 12/01, Công ty Lotte Coralis Việt Nam đã đồng hành cùng Uỷ ban Nhân dân phường Cống Vị (UBND), trong khuôn khổ chương trình CSV (Hợp tác tạo giá trị chung) để trao 100 gia đình có hoàn cảnh khó khăn những phần quà ý nghĩa.

 

LOTTE Coralis Việt Nam hiểu rõ rằng chia sẻ yêu thương và trách nhiệm xã hội hướng tới con người chính là trọng trách của mình. Vậy nên chương trình CSV được LOTTE Coralis Việt Nam chú trọng và thực hiện hàng năm, đặc biệt là vào dịp lễ quan trọng của người Việt.

 

 

Nhân dịp xuân Quý Mão, 100 phần quà trị giá hơn 68 triệu đồng được trao tại UBND phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội, LOTTE Coralis Việt Nam mong muốn mang lại 100 cái Tết đầy đủ hơn cho những gia đình khó khăn.

 

 

Với sứ mệnh kiến tạo những giá trị bền vững, LOTTE Coralis Việt Nam mong muốn sẽ được tiếp tục mang lại những giá trị ý nghĩa cho nhiều nhóm người trong xã hội.

54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội

LOTTE CENTER HANOI TEL : +84-24-3333-6000 FAX : +84-24-3333-6003
COPYRIGHT ©2022 LOTTE CENTER HANOI. ALL RIGHTS RESERVED