Liên Hệ Cho Thuê

Chỉ được nhập số.
Chính Sách

"Tôi xác nhận những thông tin trên là đúng sự thật và đồng ý cung cấp cho Công ty TNHH Lotte Coralis Việt Nam thu thập và sử dụng phục vụ cho việc đăng ký dịch vụ tại Lotte.
1. Thông tin yêu cầu: Tên, số điện thoại, E-mail.
2. Việc lưu trữ thông tin cá nhân sẽ được giữ trong 1 năm kể từ ngày đăng ký.
3. Quý khách có quyền từ chối việc đăng ký thông tin, tuy nhiên chúng tôi cũng sẽ hạn chế việc cung cấp dịch vụ.
Tôi đồng ý với việc Lotte thu thập và sử dụng thông tin cá nhân cho mục đích đăng ký dịch vụ của Lotte.
Chúng tôi hiểu rằng Quý khách đồng ý cung cấp những nội dung trên bằng việc đánh dấu vào checkbox và chọn “Gửi yêu cầu”."

Tôi Đồng Ý Với Chính Sách Của Lotte

LOTTE Center Hanoi – Ngày Hội Hiến Máu “Giọt Hồng Yêu Thương”

Tại Hà Nội, sáng ngày 28/12/2022, Công ty TNHH LOTTE Coralis Việt Nam tổ chức chương trình thiện nguyện “Giọt Hồng Yêu Thương”.

Chương trình cùng nằm trong khuôn khổ chương trình CSV (Creating Shared Value – Hợp tác tạo giá trị chung), công ty LOTTE Coralis tại Việt Nam đã tổ chức ngày hội hiến máu mang tên “Giọt Hồng Yêu Thương” với slogan “People live when people give”- “Hãy cho đi để nhân lại“. Chương trình đã được tổ chức với hi vọng giải quyết sự thiếu hụt lượng máu trong ngân hàng máu do sự bùng phát của dịch bệnh COVID-19 và dịch sốt xuất huyết.

Theo đó, trong ngày 28/12/2022 vừa rồi, đã có hơn 200 người tham gia hiến máu với tổng số lượng đơn vị máu thu được là hơn 60,000 ml. Số máu thu được đã được gửi đến Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương để chữa trị cho những bệnh nhân có nhu cầu.

Nhận thức được tầm quan trọng của những chương trình hiến máu tình nguyện, từ năm 2018, LOTTE đã phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức “Ngày Hội Tình Nguyện LOTTE”, ngày hội hiến máu với sự tham gia của các công ty LOTTE tại Hà Nội.

Chúng tôi tin rằng chương trình đã được diễn ra một cách thành công và an toàn trong tình cảnh dịch bệnh đang hoành hành. Hơn nữa, tổng số đơn vị máu thu được đã góp phần mang đến hi vọng sống và chữa trị cho các bệnh nhân, phần nào thể hiện sự quan tâm cũng như vai trò trách nhiệm xã hội của tập đoàn LOTTE đối với những chương trình thiện nguyện tại Việt Nam.

Tập đoàn LOTTE nói chung và công ty LOTTE Coralis Việt Nam nói riêng đã giành rất nhiều quỹ thời gian để thể hiện vai trò trách nhiệm với cộng đồng thông qua rất nhiều hoạt động thiện nguyện được tổ chức hàng năm, có thể kể đến như xây thư viện, cải tạo khu vui chơi cho các trung tâm bảo trợ trẻ em, tài trợ hàng ngàn xuất quà trị giá lớn nhân dịp tết nguyên đán, trung thu, tết thiếu nhi đến các em nhỏ hay các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Trong thời gian tới, Tập đoàn LOTTE sẽ mở rộng thêm nhiều hoạt động có ý nghĩa và thiết thực hơn nữa vì cộng đồng đồng thời kêu gọi các Công ty thành viên trong Tập đoàn cũng các nhà hảo tâm cùng chung tay hành động vì mục tiêu chung xây dựng cộng đồng xã hội phát triển phồn vinh và bền vững, tích cực thực hiện xuất sắc trách nhiệm cộng đồng của doanh nghiệp.

54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội

LOTTE CENTER HANOI TEL : +84-24-3333-6000 FAX : +84-24-3333-6003
COPYRIGHT ©2022 LOTTE CENTER HANOI. ALL RIGHTS RESERVED