Liên Hệ Cho Thuê

Chỉ được nhập số.
Chính Sách

"Tôi xác nhận những thông tin trên là đúng sự thật và đồng ý cung cấp cho Công ty TNHH Lotte Coralis Việt Nam thu thập và sử dụng phục vụ cho việc đăng ký dịch vụ tại Lotte.
1. Thông tin yêu cầu: Tên, số điện thoại, E-mail.
2. Việc lưu trữ thông tin cá nhân sẽ được giữ trong 1 năm kể từ ngày đăng ký.
3. Quý khách có quyền từ chối việc đăng ký thông tin, tuy nhiên chúng tôi cũng sẽ hạn chế việc cung cấp dịch vụ.
Tôi đồng ý với việc Lotte thu thập và sử dụng thông tin cá nhân cho mục đích đăng ký dịch vụ của Lotte.
Chúng tôi hiểu rằng Quý khách đồng ý cung cấp những nội dung trên bằng việc đánh dấu vào checkbox và chọn “Gửi yêu cầu”."

Tôi Đồng Ý Với Chính Sách Của Lotte

Giáng Sinh Khoe Dáng Xinh Cùng LOT Center Hà Nội

Cây thông “khổng lồ” cùng chủ đề trang trí sáng tạo, đẹp mắt tại toà nhà LOTTE Center Hà Nội đã thành một phần không thể thiếu của mùa Giáng sinh Hà Thành.

LOTTE Center Hà Nội có phục vụ “hạnh phúc”

Vào mùa Giáng sinh năm nay, LOTTE cùng nghệ sĩ Xuân Lê mang đến một chủ đề trang trí đẹp mắt mang tên “Nhà máy Hạnh phúc (Happy Factory)”.

Với mong muốn mang đến thông điệp về những ước muốn an lành, hạnh phúc vào mùa Giáng sinh, chủ đề trang trí năm nay chú trọng vào ánh sáng, tạo nên một khung cảnh lãng mạn, nên thơ của một “nhà máy” cổ tích khi “lên đèn”.

 

Ngay từ khi được hoàn thiện, Khu trang trí bên ngoài toà nhà LOTTE Center Hà Nội đã thu hút rất nhiều người dân địa phương, khách du lịch ở đa dạng độ tuổi đến check-in, chụp những bức ảnh mang đầy niềm vui, sự háo hức của mùa Giáng sinh.

Mùa lễ hội – Mùa check-in

Ở bên ngoài toà nhà, chỉ cần giơ máy, căn góc là bạn và gia đình đã có ngay những bức ảnh tràn ngập màu sắc, không khí ấm cúng của mùa lễ hội cuối năm.

Không chỉ có ở bên ngoài với những góc chụp đẹp mắt, mà bên trong toà nhà cũng được trang hoàng tỉ mỉ và công phu để phục vụ nhu cầu “sống ảo” của những khách mua sắm, thăm quan của toà nhà. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tận hưởng không khí lễ hội cuối năm ở “một tầm cao mới” trên LOTTE Hà Nội Sky tầng 65 với hàng loạt các hoạt động vui chơi, hay đơn giản chỉ là nhâm nhi một ly vang nóng cùng gia đình và bạn bè tại SkyL Lounge ở Đài Quan Sát.

54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội

LOTTE CENTER HANOI TEL : +84-24-3333-6000 FAX : +84-24-3333-6003
COPYRIGHT ©2022 LOTTE CENTER HANOI. ALL RIGHTS RESERVED