Liên Hệ Cho Thuê

Chỉ được nhập số.
Chính Sách

"Tôi xác nhận những thông tin trên là đúng sự thật và đồng ý cung cấp cho Công ty TNHH Lotte Coralis Việt Nam thu thập và sử dụng phục vụ cho việc đăng ký dịch vụ tại Lotte.
1. Thông tin yêu cầu: Tên, số điện thoại, E-mail.
2. Việc lưu trữ thông tin cá nhân sẽ được giữ trong 1 năm kể từ ngày đăng ký.
3. Quý khách có quyền từ chối việc đăng ký thông tin, tuy nhiên chúng tôi cũng sẽ hạn chế việc cung cấp dịch vụ.
Tôi đồng ý với việc Lotte thu thập và sử dụng thông tin cá nhân cho mục đích đăng ký dịch vụ của Lotte.
Chúng tôi hiểu rằng Quý khách đồng ý cung cấp những nội dung trên bằng việc đánh dấu vào checkbox và chọn “Gửi yêu cầu”."

Tôi Đồng Ý Với Chính Sách Của Lotte

Đón Xuân Quý Mão 2023 Cùng LOTTE Center Hà Nội

Vào những ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần, ai ai cũng háo hức để chuẩn bị tâm thế, kế hoạch đón một năm Quý Mão 2023 đầy hứa hẹn – và LOTTE Center Hà Nội cũng không ngoại lệ.

 

Mỗi khi Tết đến, Xuân về, toà nhà LOTTE Center Hà Nội đều được đầu tư trang trí với những thiết kế mang đậm không khí lễ hội để tạo một không gian hiện đại nhưng vẫn mang theo những giá trị truyền thống của Việt Nam nói riêng và các đất nước Châu Á nói chung.

 

Khu trang trí bên ngoài tòa nha thu hút khách hàng “check-in”

 

Bên trong toà nhà còn được trưng bày những chú Mèo – con giáp đại diện cho một năm Quý Mão 2023 an lành, an khang và hạnh phúc.

 

Để chuẩn bị cho một mùa Tết đủ đầy, sung túc, khách hàng có thể mua sắm tại LOTTE Mart với những mặt hàng bánh kẹo, bia rượu, nước giải khát.

Hay các mặt hàng khác có ở trung tâm thương mại như quần áo, mỹ phẩm… Còn gì ý nghĩa hơn việc tự tay lựa chọn những món quà dành tặng những người mà mình yêu thương vào dịp Tết.

 

Positive Cat – Chú Mèo tích cực tại LOTTE Center Hanoi

 

Ngoài ra, Đài Quan Sát Hà Nội Sky cũng hoạt động xuyên Tết để phục vụ nhu cầu giải trí, ngắm cảnh của du khách địa phương và quốc tế. Ngắm nhìn Hà Nội vào dịp Tết từ trên cao cũng là trải nghiệm vô cùng thú vị cùng bạn bè và người thân.

 

Góc “sống ảo” tại LOTTE Hanoi Sky tầng 65

 

Nhắc đến Tết, không thể không nhắc đến những bộ trang phục truyền thống đa sắc màu của các quốc gia Châu Á. Ở trên Đài Quan Sát LOTTE tầng 65, dù bạn khoác lên mình bộ Áo dài, Cổ phục hay Hanbok, thì chắc chắn bạn sẽ có những bực ảnh cực độc đáo và đẹp mắt tại Sky Walk, Khu chụp ảnh Cổ Phục…

 

Tạo dáng cùng trang phục truyền thống Việt Nam – Hàn Quốc 

 

54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội

LOTTE CENTER HANOI TEL : +84-24-3333-6000 FAX : +84-24-3333-6003
COPYRIGHT ©2022 LOTTE CENTER HANOI. ALL RIGHTS RESERVED