Liên Hệ Cho Thuê

Chỉ được nhập số.
Chính Sách

"Tôi xác nhận những thông tin trên là đúng sự thật và đồng ý cung cấp cho Công ty TNHH Lotte Coralis Việt Nam thu thập và sử dụng phục vụ cho việc đăng ký dịch vụ tại Lotte.
1. Thông tin yêu cầu: Tên, số điện thoại, E-mail.
2. Việc lưu trữ thông tin cá nhân sẽ được giữ trong 1 năm kể từ ngày đăng ký.
3. Quý khách có quyền từ chối việc đăng ký thông tin, tuy nhiên chúng tôi cũng sẽ hạn chế việc cung cấp dịch vụ.
Tôi đồng ý với việc Lotte thu thập và sử dụng thông tin cá nhân cho mục đích đăng ký dịch vụ của Lotte.
Chúng tôi hiểu rằng Quý khách đồng ý cung cấp những nội dung trên bằng việc đánh dấu vào checkbox và chọn “Gửi yêu cầu”."

Tôi Đồng Ý Với Chính Sách Của Lotte

Khi trên các cung đường ngập tràn sắc hồng, sắc vàng của cây đào, cây mai, là lúc báo hiệu một mùa Xuân nữa lại về. Đây cũng là lúc những tín đồ đam mê “check-in” lên kế hoạch cho những bộ ảnh Xuân lung linh cho riêng mình.

 

Điểm 1001 Góc Sống Ảo và Giải trí

 

Đài quan sát LOTTE là một hạng mục được được đầu tư tỉ mỉ và công phu của toà nhà LOTTE Center Hà Nội. Ngay từ ngày đầu ra mắt, đã thu hút được nhiều sự chú ý của du khách trong nước và quốc tế.

Suốt nhiều năm qua, Đài Quan Sát LOTTE – Hà Nội Sky không ngừng cải tiến về chất lượng phục vụ và cơ sở vật chất để du khách có nhiều bối cảnh check-in như bốt chụp ảnh cà phê đường tàu, Sky Walk hay khu chụp ảnh cùng cổ phục…

 

Sky Walk tại LOTTE Hà Nội Sky

 

Sky Walk tại LOTTE Hà Nội Sky

 

Du khách trong nước và quốc tế có thể thoả sức tạo dáng để có những bức ảnh lung linh nhân dịp đầu năm mới, nhâm nhi đồ uống tại SkyL Lounge & Bar Café, hoà mình vào thế giới game VR/ MR hay đơn giản là ngắm nhìn Hà Nội từ trên cao…Tất cả đều tạo nên những giây phút du xuân đầu năm mới đầy ý nghĩa bên bạn vè và người thân.

 

Chụp ảnh cùng Cổ Phục

 

 

 

LOTTE Hà Nội Sky mở xuyên Tết

 

Để phục vụ nhu cầu vui chơi của các du khách vào dịp Tết, Đài quan sát LOTTE Hà Nội Sky sẽ vận hành đến 19:00 ngày 21/01/2023 (31 Tết)mở lại vào 14:00 ngày 23/01/2023 (mồng 2 Tết).

Để lên thăm quan tại Đài quan sát LOTTE, quý khách mua vé tại quầy tầng B1, sau đó đi thang máy riêng dành cho Đài Quan Sát. Chỉ chưa đầy 01 phút, quý cách có thể chạm tới bầu trời Hà Nội và bắt đầu chuyến du xuân của mình tại đây.

 

Photo Booth trên LOTTE Hà Nội Sky

 

Photo Booth trên LOTTE Hà Nội Sky

 

Tết đến, Xuân về báo hiệu một khởi đầu mới tràn đầy hi vọng, LOTTE Center Hà Nội và LOTTE Hà Nội Sky mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành, mang đến niềm vui, sự hài lòng dành cho quý khách trong năm mới – Quý Mão 2023.

54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội

LOTTE CENTER HANOI TEL : +84-24-3333-6000 FAX : +84-24-3333-6003
COPYRIGHT ©2022 LOTTE CENTER HANOI. ALL RIGHTS RESERVED